iSpeak – Gia Sư Tiếng Anh Trực Tuyến

iSpeak đã giúp kết nối hàng ngàn học viên với các giáo viên tiếng anh bản ngữ, và giáo viên tiếng anh khu vực châu á

Đến với iSpeak : học sinh được tương tác 100% trực tiếp với giáo viên nước ngoài toàn bộ thời gian học. Chính vì vậy đây là điểm khác biệt giúp học sinh có thể phát triển khả năng Nghe – Nói một cách nhanh nhất. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các lớp học tiếng anh trên lớp.

Sự Lựa Chọn Tin Cậy Của Bạn

iSpeak ra đời vào năm 2016 với sứ mệnh trở thành trung tâm tiếng anh trực tuyến lớn nhất ở Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi

Con trai mình học lớp 7. Trước đây cháu rất kém tiếng anh vì thế cháu rất ngại học ở lớp đông người. Thời gian đầu học ở iSpeak, cháu phải học giáo trình dành cho học sinh cấp 1 nhưng chỉ sau 2 tháng, cháu đã có thể tự tin học chương trình cho người lớn. Cô giáo dạy tiếng anh ở trường cũng rất ngạc nhiên vì khả năng  nói và sử dụng ngôn ngữ của cháu đã thay đổi hoàn toàn.

Chị Tâm mẹ Mạnh Hiếu / Facebook

Em là sinh viên năm ba đại học, em rất muốn học giao tiếp tiếng anh với giáo viên nước ngoài nhưng chi phí học là điều em băn khoăn nhất. Khóa học giao tiếp 30 buổi tại iSpeak   chỉ có 70k/ buổi lại được sử dụng kho dữ liệu học tập lớn, sau khi tham khảo, em thấy học ở đây vừa hiệu quả mà chi phí thấp.

An Hòa đại học Kinh Tế Quốc Dân / Facebook

Con gái mình học lớp 2. Minh rất ý thức việc cho con học tiếng anh sớm sẽ có hiệu quả hơn hẳn. Tôi và và bố cháu đều khá bận rộn nên khó sắp xếp thời gian để đưa đón cháu. Sau đó tôi may mắn biết được iSpeak và đăng ký cho con học. Con tôi trở nên thích thú khi học Online như thế này.

Chị Hòa mẹ cháu Hoa / Facebook