Giới thiệu về giáo trình Daily Conversation

“Daily Conversation” là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho người đi làm do đội ngũ iSpeak biên soạn. Với kinh nghiệm nhiều năm sống và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, đội ngũ iSpeak  đã nỗ lực thu thập và chọn lọc một số từ vựng cùng khoảng 2.500 câu thoại cần thiết nhất, thường gặp nhất nhằm giúp bạn nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh, diễn đạt chính xác những điều mình muốn nói trong nhiều tình huống. Ngoài ra, để hỗ trợ học viên trong quá trình học, chúng tôi còn cung cấp cho học viên một số kiến thức liên quan đến văn hóa và sinh hoạt hàng ngày của người bản xứ

Daily Conversation

Nội dung giáo trình Daily Conversation

     Giáo trình tập trung vào 2 kĩ năng Nghe – Nói giúp học viên có thể phát triển kĩ năng giao tiếp. Giáo trình giới thiệu 30 chủ đề gắn liền với thực tế cuộc sống nhằm giúp bạn nhanh chóng thích nghi với hoạt động học tập, làm việc cũng như những hoạt động khác tại các nước nói tiếng Anh. Mỗi bài đều sử dụng những câu thoại thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đây là phần cốt lõi của mỗi bài học. Mỗi bài sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều câu thoại kèm phần chú giải các cụm từ và điểm ngữ pháp cần lưu ý. Nhờ đó, bạn sẽ nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản ngữ.Giáo trình cũng cung cấp các  từ vựng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày về các chủ đề như: sở thích, gia đình, trường học, bạn bè, sở thích, thời tiết, các thiết bị trong nhà, thể thao, phim ảnh,… Giáo trình cũng cung cấp rất nhiều từ đồng nghĩa, trái nghĩa. Những kiến thức này rất quan trọng trong các kì thi như IELTS, TOEIC,…

    Mỗi bài học đều có phần hình ảnh ở đầu để học viên có thể miêu tả. Ở phần hai, giáo trình cung cấp các từ vựng với những ví dụ cụ thể để học viên có thể học được cách sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Phần ba là phần thực hành, học viên có thể thực hành, sử dụng những từ vựng đã học để áp dụng vào những hội thoại đơn giản. Phần cuối là các câu hỏi nâng cao liên quan đến chủ đề của mỗi bài. Sau mỗi bài học là các bài ôn tập. Đây là điểm nổi bật nhấtcủa giáo trình Các bài ôn tập sẽ giúp học viên ôn lại những kiến thức đã học cũng như giúp giáo viên hiểu được khả năng tiếp thu của học viên để có những phương pháp điều chỉnh thích hợp.

Giáo trình được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc đa dạng, tạo hứng thú cho học viên khi học. Các trò chơi, hoạt động tương tác cũng góp phần tạo ra những giây phút thoải mái, vui vẻ của học viên khi học. Đây là điều rất quan trọng giúp học viên có thể tiếp thu nhanh hơn.

Mục tiêu của giáo trình Daily Conversation

   Giáo trình “ Daily conversation” phù hợp với đối tượng người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Sau khi học xong giáo trình, học viên sẽ có vốn từ vựng phong phú về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày, giao tiếp được những câu hội thoại đơn giản.

iSpeak: Trung Tâm Học Tiếng Anh Online - Trực Tuyến qua skype

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ