Giới thiệu IELTS Speaking cho người đi làm

       “IELTS Speaking” là bộ giáo trình cho người đi làm do đội ngũ iSpeak biên soạn. Bộ giáo trình bao gồm 162 chủ đề về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đây là những chủ đề phổ biến nhất trong kì thi IELTS Speaking.

IELTS Speaking cho người đi làm

IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế. IELTS là kì thi kiểm tra 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc. Viết. Kì thi IELTS được soạn thảo bởi các chuyên gia quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Kì thi IELTS được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới và đây là yêu cầu đối với nhiều trường đại học ở Anh, Úc, Mỹ. Kì thi IELTS được đánh giá là kì thi có giá trị nhất trong các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh.

Nhận thức được điều đó, Anh ngữ iSpeak sử dụng bộ giáo trình “IELS Speaking” cho Người đi làm để giúphọc viên phát triển kĩ năng Nói trong kì thi IELTS Speaking.

Nội dung giáo trình IELTS Speaking

      Bộ giáo trình “IELTS Speaking” tập trung phát triển kỹ năng Nói. Đây là kĩ năng rất quan trọng trong kì thi IELTS. Đây cũng là kĩ năng nhiều người Việt gặp khó khăn.

        Mỗi bài trong giáo trình sẽ có 3 phần, mô phỏng theo kì thi IELTS.

Phần một của bài sẽ có những câu hỏi chung về các chủ đề khác nhau. Đây là phần thi dễ nhất trong kì thi Nói IELTS nhưng nếu thí sinh trả lời quá ngắn thì sẽ không đạt được điểm cao. Do vậy, đối với mỗi câu hỏi trong bài, giáo trình sẽ đưa ra cho học viên những phần gợi ý để học viên có thể trả lời.

        Phần hai của bài là bài nói kéo dài 2 phút với 1 chủ đề. Thí sinh sẽ có 1 phút để suy nghĩ về bài nói của mình. Thí sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi WHAT, WHERE, WHEN, HOW,…để hoàn thành phần hai cúa kì thi IELTS. Đây là phần thi quan trọng nhất vì giám khảo đánh giá bạn chủ yếu qua phần thi này. Với mỗi bài, giáo trình cũng đưa cho người đọc những gợi ý về việc phát triển bài, những từ vựng phong phú để người đọc có thể đạt được điểm cao.

      Phần cuối của bài những câu hỏi nâng cao về chủ đề ở phần hai của bài. Đây là những câu hỏi khó nhất trong bài thi của IELTS Speaking .

        4 tiêu chí quan trọng để giám khảo đánh giá thí sinh trong kì thi IELTS Speaking là Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm, Độ trôi chảy và mạch lạc. Dựa vào bộ giáo trình IELTS Speaking, giáo viên iSpeak sẽ có cơ hội luyện tập cho học viên theo đúng chuẩn kì IELTS. Từ đó, có thể sửa cho học viên những lỗi thường gặp cũng như giúp học viên đạt được điểm cao trong 4 tiêu chí do kì thi IELTS Speaking đề ra.

Mục tiêu của giáo trình IELTS Speaking

       Bộ giáo trình IELTS Speaking phù hợp với đối tượng người đi làm, sinh viên có nhu cầu tham dự kì thi IELTS. Bộ giáo trình đòi hỏi học viên phải có trình độ tiếng Anh từ mức độ khá trở lên.

     Bộ giáo trình IELTS Speaking có nhiều câu hỏi, chủ đề sát với câu hỏi trong kì thi IELTS. Việcluyện tập, rèn luyện kĩ năng Nói rất quan trọng để chuẩn bị kì thi. Sau khi học xong bộ giáo trình IELTS Speaking, học viên sẽ quen thuộc với những phần thi, câu hỏi trong kì thi IELTS Speaking để chuẩn bị cho kì thi IELTS.

iSpeak: Trung Tâm Học Tiếng Anh Online - Trực Tuyến qua skype

Các khóa học tiếng anh online khác