Giới thiệu chung về Daily Conversation cho bé

“ Daily Conversation” là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho học sinh trung học do đội ngũ iSpeak biên soạn. Với kinh nghiệm nhiều năm sống và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, đội ngũ iSpeak đã tổng hợp và soạn ra bộ giáo trình “Daily Conversation”.

Nội dung giáo trình Daily Conversation cho bé

Bộ giáo trình có 3 cấp độ: Elementary, Intermediate và Advanced. Giáo trình cấp độ Elementary dành cho những học sinh có trình độ tiếng Anh còn yếu. Giáo trình cấp độ Intermediate dành cho học sinh có trình độ tiếng Anh khá hoặc là học sinh đã học xong giáo trình cấp độ Elementary. Giáo trình cấp độ Anvanced dành cho học sinh có trình độ tiếng Anh tốt hoặc là học sinh đã học xong 2 giáo trình Elementary và Intermediate.

Nội dung giáo trình “Daily Conversation” tập trung chủ yếu vào 2 kĩ năng Nghe nói. Xuyên suốt các bài học, có rất nhiều kiến thức và hoạt động để phát triển 2 kĩ năng này. Mỗi bài học trong giáo trình lại tập trung vào các chủ đề khác nhau. Đây là những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như sở thích, gia đình, trường học, động vật, kì nghỉ,….

Cấu trúc của mỗi bài học trong giáo trình bao gồm 5 phần. Ở phần đầu của mỗi bài, học sinh sẽ được trả lời những câu hỏi ngắn xoay quanh chủ đề của bài.  Ở phần thứ hai, giáo trình cung cấp cho học sinh những từ vựng và một số cấu trúc ngữ pháp về chủ đề bài học. Tất cả đều được đi kèm với những ví dụ để học sinh có thể hiểu ghi nhớ dễ dàng hơn cũng như nắm được cách sử dụng những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp này trong cuộc sống hàng ngày. Phần tiếp theo của bài học là những hoạt động, trò chơi tương tác. Học sinh sẽ được sử dụng những từ mới đã được học ở trên để áp dụng vào trong những tình huống thực tế. Phần thứ tư của bài học là những bài tập điền từ để học sinh có thể rèn luyện được khả năng tư duy của mình. Phần cuối của bài học là phần trả lời câu hỏi. Đây là phần giáo viên sẽ hỏi học sinh những câu hỏi nâng cao hơn phần đầu tiên như kể một câu chuyện hay so sánh giữa 2 nền văn hóa.

Sau mỗi bài học đều có bài ôn tập giúp học sinh có thể ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp dễ dàng hơn cũng như giáo viên có thể dễ dàng kiểm tra khả năng tiếp thu, thực hành của học sinh. Từ đó, giáo viên có các biện pháp điều chỉnh phù hợp để học sinh có thể nâng cao trình độ tiếng Anh.

Mục tiêu của giáo trình Daily Conversation cho bé

Giáo trình “Daily Conversation” dành cho học sinh trung học từ 11 đến 14 tuổi. Không như các giáo trình khác thiên về học thuật, giáo trình “Daily Conversation” chú trọng khả năng giao tiếp, ứng dụng trong cuộc sống. Học sinh sau khi học xong giáo trình “Daily Conversation” không chỉ nâng cao được vốn từ vựng, ngữ pháp mà còn cải thiện  kĩ năng nghe nói, giao tiếp với người bản địa.

iSpeak: Trung Tâm Học Tiếng Anh Online - Trực Tuyến qua skype

Các khóa học tiếng anh trực tuyến khác