NHỮNG BỘ SÁCH HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TIỂU HỌC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được các bộ sách chất lượng, phù hợp với các con vẫn là điều trăn trở của các bậc phụ huynh. Dưới đây là những bộ sách hay và chất lượng do đội ngũ iSpeak đã chọn lọc:

NHỮNG BỘ SÁCH TỰ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TIỂU HỌC

Bộ sách “Family and Friends”

Đây là bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học được xuất bản bởi trường đại học Oxford. Bộ sách gồm ba cấp độ: Starters, Movers và Flyers.

Sách chú trọng vào cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Sách gồm nhiều chủ đề đa dạng, phong phú về cuộc sống hàng ngày với những từ vựng đơn giản nhưng bám sát thực tế. Sách “Family and Friends” còn vượt qua phạm vi lớp học để cung cấp cho trẻ những bài học quý giá về  đạo đức, về tình cảm gia đình, bạn bè và cuộc sống xung quanh. Bên cạnh việc tăng cường kiến thức, các em sẽ học có những giây phút thư giãn, thoải mái với nhiều hoạt động tương tác, trò chơi trong bộ sách.

Bộ sách “Oxford Read and Discover”

Đây là bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học được xuất bản bởi trường đại học Oxford. Bộ sách có 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Bộ sách chủ yếu rèn luyện khả năng đọc hiểu của trẻ. Sách đều có nhiều bài đọc ngắn về những chủ đề về thế giới quan xung quanh các bé như: cây cối, động vật, trường học,…. Không chỉ giúp trẻ nâng cao khả năng tiếng Anh, những bài đọc trong sách còn cung cấp cho trẻ những kiến thức thú vị về khoa học, tự nhiên, xã hội,…

Bộ sách “Science Interactive Text”

Đây là bộ sách tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học ở bang California (Mỹ).  Bộ sách “Science Interactive Text” nội dung phong phú, cách trình bày rõ ràng, dễ hiểu, được giáo viên trong và ngoài nước đánh giá cao. Bộ sách có nhiều hình vẽ sinh động, phong phú tạo hứng thú cho học sinh. Đây là cuốn giáo trình phù hợp cho học sinh lứa tuổi tiểu học. Vì lứa tuổi các em rất thích khám phá về tự nhiên, thế giới xung quanh  mình.Giáo trình” Science Interactive Text” sẽ khơi gợi trí tò mò của các em về tự nhiên, từ đó giúp các em trả lời các câu hỏi, băn khoăn của chính mình.

Bộ sách “Oxford Discover”

Đây là bộ giáo trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học gồm 7 cấp độ với mức độ nâng cao tăng dần.  Bộ sách giúp các em phát triển cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các tình huống thực tế. Các kĩ năng đó được lồng ghép vào trong tất cả các hoạt động của bài học và được nâng cao dần lên theo từng cấp độ. Bộ sách giúp các em tự đặt câu hỏi về cuộc sống xung quanh, từ đó khai thác sự tò mò của các em, giúp các em tự hỏi và đi tìm câu trả lời cho riêng mình. Đây là bộ Giáo trình của Oxford, đạt chuẩn chất lượng châu Âu. Bộ Giáo trình này đã nhận được 1 số giải thưởng danh giá như: Cuốn Giáo trình chiến thắng trong lễ trao giải của hội đồng Anh 2015 – Giáo trình có sự đổi mới xuất sắc, được xếp hạng giải nhất của Book Guild tại giải thưởng thiết kế New York 2014, được xếp hạng nhất về bìa Giáo trình, bộ tài liệu tham khảo bổ trợ tại trường học của Book Guild tại giải thưởng thiết kế New York 2014.

Trên đây là 4 bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em tiểu học do Anh ngữ iSpeak tổng hợp. Tuy nhiên, để các con có thể tiếp thu kiến thức từ bộ sách một cách đầy đủ nhất, các con cần có sự hướng dẫn từ những giáo viên có chuyên môn. Nếu đây là điều bố mẹ đang trăn trở, hãy tham gia các khóa học tiếng Anh cho trẻ em với giáo viên bản ngữ của iSpeak. Những khóa học của iSpeak đều sử dụng các bộ sách này giúp các con không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

iSpeak: Trung Tâm Học Tiếng Anh Online - Trực Tuyến qua skype

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *