Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Online Qua Skype

Vì sao nên học tiếng anh online qua skype! Liệu rằng học tiếng anh trực tuyến qua skype có đem lại lợi ích thật sự cho chúng ta không. Hay chỉ tốn thời gian và công sức tiền bạc. Để làm rõ những vấn đề này, chúng ta cùng điểm qua những mặt ưu và không ưu của việc học online này.

Những lợi ích của việc học tiếng anh online qua skype

Khi bạn học ở trường. Bạn phải theo trình độ chung của lớp. Nếu bạn có tiếp thu nhanh cũng phải đợi cả lớp cùng học. Trong trường hợp bạn tiếp thu không kịp cũng phải cố gắng đua theo lớp. Nếu bạn lỡ không may nói gì đó không đúng. Cả lớp sẽ cười. Nhưng khi học tiếng anh online qua skype. Chỉ có mình bạn với giáo viên. Bạn sẽ được học theo trình độ của mình. Nếu bạn tiếp thu nhanh bạn sẽ học nhanh. Nếu bạn tiếp thu chậm giáo viên sẽ kèm cho bạn để bạn từ từ đi lên.

Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Online Qua Skype

Ảnh ST – Học tiếng anh trực tuyến qua điện thoại

Những khuyết điểm của việc học trực tuyến bạn nên biết

Có ưu điểm thì tất sẽ có khuyến điểm. Khi bạn ở trường hay ở lớp. Bạn có môi trường để rèn luyện trước đám đông. Bạn có thể giao tiếp được với nhiều người. Có người giỏi để bạn thấy đáng học hỏi “học thầy không tày học bạn”. Nhưng cũng có người thua bạn rất nhiều. Để bạn thấy trinh độ của mình cũng không đến nỗi tệ. Như vậy ban sẽ có động lực để tiếp tục nỗ lực và thi đua trong việc học của mình. Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài qua skype, bạn sẽ thiếu môi trường trung thực để kiểm tra mình và trình độ của bạn với người khác

Vì Sao Nên Học Tiếng Anh trực Qua Skype

Hình ảnh mang tính chất minh họa về học tiếng anh với giáo viên nước ngoài qua skpe (Ảnh ST)

Các trương trình học tiếng anh online – trực tuyến

Học tiếng anh trực tuyến qua skype là học những gì? Nhưng trương tình tiếng anh được học online thường là “Giao tiếp Quốc Tế” Nhưng ngoài ra cũng có những chương trình học đặc trưng cho từng lứa tuổi: Như toán tiếng anh cho bé….. Ngoài ra các chương tình IELTS, TOEIC, SAT cũng có thể học online với giáo viên qua skype.

Vì Sao Nên Học Tiếng anh Qua Skype

Ảnh minh học về buổi học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài (Ảnh ST)

Phương pháp học 1 thầy 1 trò qua skype

Như các bạn thấy, theo phương pháp học truyền thống của chúng chúng ta. Bạn nào có khả năng tự học thì đến các lớp học chung. Hoặc bạn nào không có điều kiện. Thì đi học các lớp học thêm của các giáo viên và các thầy cô. Còn giao định nào khá giả thì sẽ thuê gia sư về dạy kèm tại nhà. Nhưng giờ đây việc học sẽ trở nên đơn giản hơn. Gia sự kèm bạn tại nhà với phương pháp 1 thầy 1 trò qua skype. Bạn sẽ được giáo viên kèm trực tuyến thông qua công cụ kết nối internet.

học cùng giáo viên nước ngoài

Hình ảnh minh họa về phương pháp học 1 thầy 1 trò hiệu quả (ảnh ST)

Gia sư tiếng anh trực tuyến tại nhà hiệu quả

Khi bạn và giáo viên cùng dạy và học qua công cụ kết nối internet. Bạn có thể học ngay tại nhà mà không cần đến lớp. Bậc phụ huynh và cha mẹ cũng sẽ dễ dàng kiểm soát việc học của bạn. Hơn nữa các thầy cô hoặc giáo viên chỉ cần ở nhà. Chỉ việc kết nối với bạn qua internet là có thể dạy cho bạn. Sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian di chuyển. Như vậy việc học tiếng anh online qua skype như gia sư tiếng anh trực tuyến tại nhà hiệu quả

gia sư tiếng anh trực tuyến

Bố mẹ học cùng bé (Ảnh ST)

Học tiếng anh online tiết kiệm được nhiều thời gian

Khi mà việc tạy và học giờ đây chỉ thực hiện tại. Chỉ cần ngồi tại nhà và bật internet lên. Bạn đã có thể gặp giáo viên của mình và học trực tuyến qua skype ngay tại nhà. Bạn sẽ thiết kiệm được nhiều thời gian. Không phải mất thời gian đến lớp và đợi hàng giờ ở đèn xanh đèn đỏ. Không còn lo lắng an toàn giao thông khi con cái bạn đi học….

Chi phí học trực tuyến qua skype có cao ko

Từ những ưu điểm và nhược điểm nêu trên. Thì cái gì cũng có giá riêng của nó. Nếu đến lớp học chung thì chi phí sẽ rẻ hơn. Nhưng nếu giáo viên dạy kèm tại nhà thì chi phí cao hơn. Nhưng nếu học kèm với giáo viên qua skype. Giáo viên không phải đi lại xa xôi. Tiết kiệm thời gian di chuyển và tiền bạc. Như vậy chi phí học tiếng anh trực tuyến sẽ rẻ hơn. Và cũng tùy vào từng trình độ tiếng anh của bạn. Phụ thuộc vào chương trình hoc khác nhau mà có mức học phí khác nhau

Học tiếng anh trực tuyến với học truyền thống cái nào tốt hơn

Tùy theo quan điểm của mỗi cá nhân và mỗi người. Những người tiến bộ và văn minh trong tư tưởng cũng như suy nghĩ. Sẽ có những quan niệm tốt về học trực tuyến hay là học online. Họ cho rằng nó tiện dụng và hiệu quả. Dễ kiểm soát việc học hành của con cái. Không còn những mối lo về an toàn khi di chuyển…. Nhưng đối với người có quan niệm về truyền thống. Họ cho rằng học với giáo viên như thông thường. Sẽ hiệu quả hơn nhiều. Con cái được giáo viên dạy và chỉ bảo trực tiếp sẽ tiếp thu tốt hơn.

Những trung tâm học tiếng anh online uy tín

Khi công nghệ thay đổi thì phương pháp học cũng thay đổi. Có cung ắt sẽ có cầu. Nhu cầu học tiếng anh qua skype phát triển thì các trung tâm tiếng anh trực tuyến cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó có iSpeak là trung tâm được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Hầu như khách hàng của iSpeak đều tiến bộ sau những khóa học trực truyến.

iSpeak: Trung Tâm Học Tiếng Anh Online - Trực Tuyến qua skype

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *